Trong những năm qua, hạt điều là một trong những mặt hàng chủ lực có giá trị xuất khẩu rất cao trong kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của nước ta. Đây là một trong những tín hiệu vui và phấn khởi cho những nông dân đang ngày đêm đổ bao công sức cho loại cây đặc biệt này. Mặt khác nó còn cho thấy hạt điều xuất khẩu chính là một trong những ngành hàng chủ lực của Việt Nam.

1/ Giá trị của hạt điều trong ngành xuất khẩu:

Theo báo cáo của Hiệp hội điều Việt Nam, thì trong những năm qua giá trị của hạt điều xuất khẩu ngày càng một tăng cao. Bởi, trong những năm 2015 đạt được sự vượt trội khi thu về 2,3 tỷ đô la Mỹ, sang đến năm 2016 con số này đã gia tăng lên gần 3 tỷ đô la Mỹ và mục tiêu trong năm 2017 chính là 3,3 tỷ đô la Mỹ.

Điều này cho thấy, ngành hàng này hiện nay đang có sự chuyển mình và tăng vọt, ngày càng tương xứng với tiềm năng mà Việt Nam ta đang có. Không chỉ thế, nó cũng đã trở thành một trong những ngành hàng xuất khẩu rất quan trọng với nước ta.

Nhất là khi trong hơn mười năm qua, điều làm nên tự hào cho nước ta chính là thương hiệu hạt điều Việt Nam ngày càng được bay xa trên trường quốc tế và liên tiếp dẫn đầu ở vị trí số 1 thế giới về xuất khẩu.

Giá trị hạt điều rang muối xuất khẩu

Hạt điều rang muối xuất khẩu đem lại giá trị cao

Với lợi nhuận rất cao đến từ hạt điều khi xuất ra nước ngoài đã giúp Việt Nam thu về cho mình nhiều ngoại tệ, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước và giải quyết được rất nhiều vấn đề nhất là việc làm cho người lao động.

Chính vì thế, trong thời gian tới hạt điều Việt Nam cần được quan tâm và đầu tư hơn nữa trong tất cả các khâu, từ trồng trọt, chế biến cho đến quy trình xuất sang nước ngoài. Muốn vậy, thì một trong những vấn đề cần được chú ý hơn nữa chính là tiêu chuẩn của hạt điều xuất khẩu.

2/ Tiêu chuẩn của hạt điều xuất khẩu:

Mặc dù xuất khẩu hạt điều chính là một trong những thế mạnh của Việt Nam, đã và đang được thế giới công nhận về chất lượng. Nhưng trong những năm qua cũng đã có rất nhiều trường hợp vô số lô hàng hạt điều xuất khẩu của nước ta bị từ chối nhập cảng, do không đảm bảo đuợc tiêu chuẩn xuất khẩu.

Thế nên, có thể thấy để đạt tiêu chuẩn xuât khẩu, hạt điều rất cần đến nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến như:

Chất lượng cao: hạt điều xuất khẩu phải được lựa chọn từ những loại hạt điều có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc và hình dạng nguyên vẹn. Tất cả những điều đo phải được đảm bảo vào hàng tốt nhất.

Quy cách đóng gói: đối với mặt hàng xuất khẩu hạt điều, thì trước khi xuất sang nước ngoài cần được đóng gói một cách cẩn thận và phải tuân theo tiêu chuẩn đóng gói thương mại. Đây là điều không được thực hiện quá sơ sài, để đảm bảo chất lượng hàng hóa bên trong lô hàng được đóng gói.

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: đây là một trong những tiêu chuẩn vô cùng quan trọng, mà khi xuất khẩu hạt điêu cần phải đặc biệt được tuân thủ. Chỉ những lô hàng được sản xuất tại những cơ sở vệ sinh có chất lượng tốt, thì khi xuất sang thị trường ngoại mới được chấp nhận.

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     Giá hạt điều thô 2018

Như vậy, với những tiêu chuẩn cần có của hạt điều như trên, có thể thấy đây là một trong những mặt hàng xuất khẩu có nhiều quy định khá nghiêm ngặt mà không phải doanh nghiệp sản xuất trong nước nào cùng có thể làm được.

Trong đó,  thương hiệu hạt điều rang muối cao cấp Bình Phước D&C là một trong số ít những cái tên đáp ứng đươc yêu cầu nghiêm ngặt như trên trong từng sản phẩm.

Hạt điều xuất khẩu

Hạt điều rang muối cao cấp thơm ngon hảo hạng

3/ Hạt điều rang muối cao cấp Bình Phước chất lượng cao đạt chuẩn xuất khẩu:

Bình Phước là một trong những vùng chuyên trồng điều nổi tiếng ở nước ta, với hương vị hạt thơm ngon đặc trưng. Chính vì thế, với loại hạt điều rang muối D&C được sản xuất từ những hạt điều đạt chuẩn xuất khẩu tại đây, sẽ cho chất lượng vô cùng tuyệt vời.

Không chỉ thế, sự đầu tư còn đến từ tất cả các khâu, từ lựa chọn nguyên liệu, chế biến cho đến đóng gói đều tuân theo một quy trình khép kín và nghiêm ngặt. Bởi thế, với mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, đều mang đến một sự thơm ngon, hấp dẫn khó cưỡng.

Với quy cách đóng gói đa dạng sẽ phù hợp với sự lựa chọn của nhiều người theo những nhu cầu riêng, trong đó, với loại hạt điều rang muối 1 kg sẽ được chứa đựng gọn nhẹ trong 2 hộp 500 gram.

Điều này sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi trong những chuyến đi chơi xa nhà hay trong các cuộc dã ngoại đầy lí thú.

Và bạn có thể tìm mua sản phẩm một cách dễ dàng tại địa chỉ 52/4 Nghĩa Hoà, P6, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Nhưng nếu bạn quá bận rộn, thì vẫn có thể đặt mua tại website hatdieubp.com. Đây chính là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hạt điều rang muối cao cấp Bình Phước D&C chất lượng xuất khẩu.

Có thể thấy, để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng của hạt điều xuất khẩu là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm được điều đó trong từng sản phẩm của hạt điều rang muối cao cấp Bình Phước D&C tại những địa chi uy tín, với chất lượng phục vụ hàng đầu hiện nay.