Bán sỉ và lẻ hạt điều rang muối quận Thủ Đức, liên hệ: 0886.799.977 để được tư vấn, trả lời một số thắc mắc của khách hàng như: Ăn hạt điều có nóng không? Hạt điều ăn có tốt cho bà bầu? Hạt điều có bao nhiêu hạt trong 1 hộp?…Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay khi bạn ăn xong hộp sản phẩm hạt điều rang muối của chúng tôi, đặt hàng ngay để được thưởng thức sản phẩm hạt điều rang muối này nhé. Chúng tôi cung cấp sản phẩm hạt điều rang muối ngay tại quận, tất cả các phường, đáp ứng nhanh chóng sản phẩm ngay sau khi quý khách đặt hàng.

Hạt điều rang muối quận Tân Phú

Ưu điểm của hạt điều rang muối quận Thủ Đức của chúng tôi

  •    Hạt điều loại A, hạt to và đều hạt, 420 hạt/1kg, tỷ lệ sâu tối đa 2%.
  •    Hạt điều được rang với muối trên than củi, không dầu với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.
  •    Hạt điều rang muối được chế biến sạch, các khâu sản xuất đều rất kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm cao cấp, chất lượng nên sẽ có giá cao hơn trên thị trường, khách hàng ăn xong sẽ nhớ, quay lại và giới thiệu ra ngoài rất nhiều, đây là ưu điểm và là thế mạnh sản phẩm hạt điều rang muối của chúng tôi.

Click vào đây xem bảng giá sỉ hạt điều rang muối 

Video về sản phẩm hạt điều rang muối quận Thủ Đức của chúng tôi

Thông tin về hạt điều rang muối quận Thủ Đức

Một khi nhắc đến 2 từ hạt điều thì bạn nghĩ ngay đến việc rang muối hạt điều, đây là món ăn vặt được nhiều người yêu thích và sử dụng hằng ngày, đặc biệt tại quận thủ đức của thành phố hồ chí minh thì hạt điều rang muối lại càng nổi tiếng và được nhiều người biết đến , hạt điều rang muối quận thủ đức rất được người dân ưa chuộng và sử dụng.

Cách thức rang hạt điều rang muối

Thực ra việc rang hạt điều tuy đơn giản nhưng nếu bạn không làm đúng đủ công thức chất lượng hạt điều sẽ không có , làm cho chúng ta ăn vào cảm giác không được giòn ngon. Bởi thế hạt điều rang muối quận thủ đức mới được nhiều người tin dùng bởi nó có cách riêng về rang, làm cho người ăn cảm thấy ngon miệng , đặc biệt là rất giòn, không nhẵn mà có vị ngọt tự nhiên tạo cho người sử dụng cảm giác nghiện.

Hạt điều rang muối cao cấp quận Thủ Đức

Các bước rang hạt điều rang muối

Để có một mẻ hạt điều rang muối chất lượng bạn cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

  • Phơi hạt điều
  • Bốc vỏ trước khi rang

Sau đó nếu bạn rang muối thì dùng muối sạch giã nhuyễn , sau đó cho hạt điều đã bốc vỏ vào chảo chống dính rồi dặn lửa rêu rêu rang đều tay đến khi nào hạt điều ngã màu ngà thử hạt điều đã giòn tan thì có thể tắt lữa để hạt điều ra ngoài cho nguội rồi từ từ sử dụng dần.

Việc sử dụng lửa to nhỏ, rêu là vô cùng quan trọng trong việc rang hạt điều bởi nó có thể làm cháy xém hạt điều, khét hạt điều làm độ giòn hạt điều không có bởi thế bạn phải canh lửa kỷ để có thể cho ra mẻ hạt điều rang muối như ý.

Giới thiệu về hạt điều rang muối bình phước 250g

Một trong những thương hiệu hạt điều uy tín chất lượng trên thị trường hiện nay đó chính là hạt điều rang muối bình phước 250g đối với loại 250g này quý khách hàng sẽ vô cùng tiện dụng khi dùng bởi gói nhỏ vừa sử dụng, có thể mua sử dụng thử chất lượng trước rồi mới mua với số lượng lớn thì sẽ lợi hơn, bên cạnh đó về chất lượng hạt điều bạn không cần quá lo lắng bởi nó có chất lượng tuyệt vời rất giòn và béo, hơn hết là chi phí vận chuyển đến tay khách hàng là vô cùng thấp , bạn có thể sử dụng 250g hạt điều bình phước cao cấp chỉ với 100.000đ

Nếu bạn cần hổ trợ thêm thông tin về hạt điều hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ với địa chỉ bên dưới chúng tôi sẽ hổ trợ bạn 285/72 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh