Có bạn nào đã từng ở Quận 12 mà phải chạy vào trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh mua hàng không nhỉ? Cũng khá là bất tiện về nhiều mặt. Để đưa sản phẩm hạt điều rang muối tới khách hàng nhanh nhất, chúng tôi cung cấp sản phẩm hạt điều rang muối tại quận 12, cung cấp sỉ lẻ với giá ưu đãi, D&C tự tin với sản phẩm hạt điều chất lượng, hạt to đều. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng và phản hồi tích cực, đó là niềm tự hào cho sản phẩm đầy tâm huyết của D&C Cashew Nut chúng tôi.

Hạt điều rang muối cao cấp quận 12

ƯU ĐIỂM CỦA HẠT ĐIỀU RANG MUỐI QUẬN 12 CHÚNG TÔI

  • Hạt điều loại A, hạt to và đều hạt, 420 hạt/1kg, tỷ lệ sâu tối đa 2%.
  • Hạt điều được rang với muối trên than củi, không dầu với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.
  • Hạt điều rang muối được chế biến sạch, các khâu sản xuất đều rất kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

VIDEO VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HẠT ĐIỀU RANG MUỐI QUẬN 12 CỦA CHÚNG TÔI

Cách bảo quản hạt điều rang muối

Nói đến hạt điều rang muối đặc biệt là hạt điều rang muối quận 12 Bình Phước nếu trong quá trình chế biến được xử lý tốt, sàng lọc tốt sẽ đem lại hương vị thơm ngon đúng chuẩn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng để trọn vẹn giá trị dinh dưỡng có sẵn trong hạt điều rang muối bạn cần bảo quản thật tốt như sau:

  • Không nên để hạt điều rang muối ở khu vực ẩm ướt vì nếu để nó ở ngoài không khí quá lâu hạt điều không được giòn và ngon lành nữa. Đặc biệt vào những ngày thời tiết mưa, ẩm ướt bạn không nên để hạt điều quá lâu ở đĩa.
  • Nếu bạn sử dụng hạt điều không hết hãy để chúng vào túi hút chân không, túi hút nilong đậy kín để hạt mềm và ngon hơn.
  • Hạt đều dễ bị mốc vì vậy bạn có thể bảo quản nó trong tủ lạnh và bịt túi thật chặt. Tránh để chúng trong bếp vì bếp rất nóng mà hạt điều lại thích nơi mát mẻ nên nó sẽ nhanh hỏng.
  • Không nên sử dụng những hủ đựng có mùi như mùi cay, hăng, nồng vì chúng có thể hấp thụ và nhiễm mùi.
  • Nếu hạt điều của bạn bị ẩm hãy nhanh chóng xử lý chúng bằng cách cho lên chảo rang cùng với ít muối đến khi giòn là được.  

Bí quyết chọn hạt điều rang muối ngon.

Để lựa chọn hạt điều rang muối ngon lành bạn nên quan sát kỹ lưỡng trước khi mua. Cần chọn những hạt căng tròn, mẩy hạt, khi cầm nặng tay và có màu vàng nhẹ. Đặc biệt khi nếm có vị ngọt, bùi, mùi khá đặc trưng, hạt không bị nát có kích cỡ đều nhau. Không nên chọn những hạt ngã màu, ẩm mốc. Khi ăn rất đắng, hôi dầu và bở.

Hạt điều rang muối quận 12

Hạt điều rang muối 500 gram – món quà yêu thương

Không chỉ là món ăn vặt phổ biến mà hạt điều còn là món quà ý nghĩa khi bạn đi xa trở về. Bởi vì hạt điều có thể bảo vệ cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sinh lực, dinh dưỡng nhiều rất tốt cho cơ thể và hạn chế nhiều bệnh tật. Hãy hạnh phúc đừng bị ốm chính là lời nhắn gửi gián tiếp của người trở về, người lâu ngày mới gặp lại người thân người bạn, người đồng nghiệp. Với thiết kế đẹp mắt chất lượng lại rất tốt hạt điều rang muối 500 gram chính là món quà ý nghĩa không gì bằng.

Vậy để mua sản phẩm hạt điều rang muối quận 12 tốt nhất bạn hãy đến ngay D&C CASHEW NUThạt điều rang muối chính gốc Bình Phước. Với giá cả phải chăng sản phẩm chất lượng an toàn hạt điều béo ngậy ngọt bùi.