Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp quận 5, quận 6, quận 10, quận Tân Phú và quận Bình Tân. Tại nơi đây, nhu cầu ăn uống, kinh doanh buôn bán thật sầm uất, một trong những món ăn vặt nổi tiếng được mọi người ưa thích đó là món hạt điều rang muối, để thuận tiện đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất D&C Cashew Nut cung cấp hạt điều rang muối tại quận 11, đáp ứng nhu cầu Khách hàng trong quận.

Hạt điều rang muối cao cấp quận 11

Ưu điểm của hạt điều rang muối quận 11 của chúng tôi

 –   Hạt điều loại A, hạt to và đều hạt, 420 hạt/1kg, tỷ lệ sâu tối đa 2%.

 –   Hạt điều được rang với muối trên than củi, không dầu với nguyên liệu 100% từ thiên nhiên.

 –   Hạt điều rang muối được chế biến sạch, các khâu sản xuất đều rất kỹ càng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Video về sản phẩm hạt điều rang muối quận 11 của chúng tôi

Hạt điều rang muối quận 11 món ngon mời khách tết này

Ngày xuân bạn đi chúc tết, bạn vào nhà nào trên quận 11 cũng thấy bầy trên bàn bánh kẹo để mời khách. Vào những ngày này ai nhìn thấy bánh kẹo đồ ngọt cảm thấy ngán thậm chí là sợ. Vậy bạn phải làm gì để thay đổi không khí khi khách đến nhà bạn hào hứng với những món bạn mời? bài viết này sẽ gợi ý cho bạn có thêm món ngon ngày tết, bí quyết cho các bà nội chợ. Đó chính là món hạt điều rang muối tại quận 11 sẽ là món ăn ngon hết ý để bạn mời khách trong dịp tết này.

Ngày tết mời khách món ngon với hạt điều rang muối tại quận 11

Người Việt ta có truyền thống đón tết nguyên đán nhất thiết phải có: thịt mỡ, dưa, hành, câu đối đỏ và bánh kẹo, mứt bí, bánh trưng xanh. Những thứ đó làm cho tết thêm rộn ràng mang đâm không khí ngày tết. Nhưng do ngày tết mọi người ăn nhiều thứ nên khi có khách đến chúc tết bạn mời khách món gì đó để tỏ lòng hiếu khách thì họ chẳng muối ăn gì chỉ bầy ra bàn như một hình thức.

Hạt điều rang muối quận 11

Hạt điều rang muối cũng là một trong nhiều những món ăn ngày tết có từ rất lâu. Nhưng chưa bao giờ chúng bị nhàn chán bởi hương vị thơm nồng nàn, ngọt nhẹ, bùi béo, đậm đà, đi vào lòng người. Hạt điều rang muối để mời ông bà, bố mẹ ăn nhẹ ngày tết bổ sung dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Hạt điều rang muối cùng với tánh trà nóng mời bạn bè trong lúc ngồi hàn huyên cũng rất tao nhã. Hạt điều rang muối cũng là thứ các bé yêu thích khi được người lớn mừng tuổi. Có thể nói hạt điều rang muối là món ăn ưa thích chung của cả gia đình.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn có món ngon hết sẩy này có trong ngày tết cho gia đình mình mà chưa biết mua ở đâu để có hạt điều rang muối ngon đúng chuẩn. Hạt điều rang muối quận 11 sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn từ chất lượng sản phẩm cho mẫu mã đẹp mắt mang sắc xuân.

Hạt điều rang muối của hãng  D & C luôn là mặt hàng chủ lực của các nhà kinh doanh lớn và bán công khai trên trangweb https://hatdieubp.com/lien-he.html. Thương hiệu hạt rang muối  D & C là hàng Việt Nam chất lượng được nhiều người tiêu dùng ủng hộ nên sản phẩm của công ty có mặt trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.