Ngoài những mâm cơm cỗ với bánh tét, rượu thịt thì Tết Việt còn có truyền thống tiếp khách với bánh kẹo và chén nước trà ấm và thơm nồng. Nhưng những loại bánh kẹo thông thường lại rất ngọt và béo. Một số loại hạt như hướng dương, sen, dưa thì lại tốn thời gian và không mang đến giá trị dinh dưỡng nào. Vì vậy, Tết này hạt điều khuyên bạn nên đặt một đĩa hạt điều rang muối trên bàn trà để làm món ăn vặt đãi khách đến chơi. Đảm bảo nó sẽ là một cách hiếu khách vô cùng tinh tế và đẹp lòng.

Hạt điều rang muối ăn ngon mà không ngán.

Không có một loại hạt nào mà có thể vừa ngon miệng, mùi vị thơm béo ngậy mà lại không ngán như hạt điều rang muối. Sự kết hợp của sự dòn tan, vị thơm bùi bùi được dung hòa bởi một chút vị mặn của muối làm cho món ăn vặt này trở nên hấp dẫn mà không hề gây ngán. Khách đến sẽ ngồi cùng chủ nhà bên tách trà thơm, đĩa hạt điều rang muối dòn thơm cùng nhâm nhi với những câu chuyện và lời chúc tốt đẹp ngày Tết. Nó cũng là một cách để kéo dài câu chuyện hơn với những sự chia sẻ đầy cảm tình và ấm áp.

Hạt điều rang muối tốt cho nhiều lứa tuổi.

Một ưu điểm rất quan trọng của hạt điều rang muối chính là sự an toàn và có lợi cho mọi độ tuổi. Từ người già, người lớn hay trẻ em. Như đã nghiên cứu trong những lợi ích của hạt điều rang muối với sức khỏe chúng ta đã biết món ăn này rất tốt cho bệnh tim mạch, tiểu đường. Đặc biệt, nó còn góp phần làm giảm nồng độ cholesteron trong máu. Đây là những lợi ích rất tốt cho người lớn tuổi, đối tượng kén ăn uống nhất trong các lứa tuổi. Bên cạnh đó, hạt điều rang muối là món ăn vặt ngon mà không hề béo. Điều này cũng đã được chứng minh trong bài Hạt điều rang muối giàu dinh dưỡng và chất béo nhưng lại giúp giảm cân. Phần lớn chất béo trong hạt điều rang muối là chất béo không bão hòa, đây là một lọai chất béo vừa không làm tăng cân lại rất tốt cho sức khỏe.

Tuy nhiên, bất cứ một món ăn nào cũng nên ăn với số lượng vừa phải để đảm bảo an toàn. Đồng thời, hạt điều rang muối cũng có những tác hại tới một số đối tượng như phụ nữ mang thai dưới ba tháng, trẻ em dưới ba tuổi, người bị suy thận hoặc khàn tiếng. Vì vậy, ngày Tết mà đãi khách với hạt điều bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của những người đến chơi nhà để mời họ một món ăn vặt khác thay thế nhé!

Hạt điều rang muối chất lượng và an toàn vệ sinh.

Vấn đề chất lượng và an toàn đối với thực phẩm Tết bao giờ cũng rất được mọi người quan tâm. Hạt điều rang muối là một món ăn vặt đãi khách cũng rất cần được chú ý về điều này.

Thông thường các bà nội trợ hay mua sản phẩm này ở các siêu thị hay hàng quán, và chọn những loại có đòng gói an toàn, đẹp mắt. Tuy nhiên, đây chưa phải là điều đảm bảo rằng hạt điều rang muối đó là sản phẩm chất lượng và an toàn vệ sinh. Vì vậy, bạn cần chọn một thương hiệu với địa chỉ uy tín để mua sản phẩm này.

Hạt điều rang muối  là một sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho bạn. Đây là nơi mà bạn có thể cập nhật được những thông tin về nguyên liệu, quy trình chế biến sản phẩm hạt điều rang muối từ đầu đến cuối. Phần đóng gói của hạt điều rang muối cũng được đảm bảo với hộp nhựa Duy Tân đẹp mắt và an toàn. Vì vậy, hạt điều chính là sự lựa chọn tốt nhất để bạn chọn mua làm quà vặt đãi khách trong Tết này.

Hãy làm cho tết này của nhà bạn thêm đong đầy và ý nghĩa với đĩa hạt điều rang muối đặt trên bàn trà. Và hạt điều sẽ cùng bạn góp phần cho Tết thêm vui và an toàn với những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt và đảm bảo vệ sinh.