Hạt điều là loại hạt tiêu biểu được sản xuất rộng tại nước ta và cũng có thể coi là một đặc sản của Việt nam. Có nhiều món ăn ngon được sản xuất từ hạt điều trong đó hạt điều rang muối được yêu thích nhiều. Hạt điều được phân chia thành nhiều loại vì thế hạt điều rang muối cũng có nhiều dòng sản phẩm khác nhau với giá thành riêng. Trong đó hạt điều rang muối loại 1 cao cấp, thơm ngon nổi bật hơn cả.

1. Hạt điều rang muối loại 1 to tròn thơm ngon

Cũng giống như các loại hạt khác, hạt điều được phân chia thành nhiều loại theo hình thức bên ngoài của nó. Những loại hạt càng to, đẹp, hấp dẫn thì càng được yêu thích hơn cũng như đem lại chất lượng cao hơn. Hạt điều cũng vậy. Trong đó hạt điều loại 1 chính là loại hạt có chất lượng cao nhất, vẻ ngoài to tròn, bóng bẩy đẹp mắt. Có hai loại hạt được chế biến rang muối là hạt còn vỏ lụa hoặc hạt được tách vỏ. Nhưng cho dù là hình thức nào thì hạt điều rang muối loại 1 đều có hình thức to tròn, đẹp mắt. Đặc biệt bên trong hạt vàng ươm, chắc hạt, nguyên vẹn. 

Với hạt điều rang muối loại 1 thường sẽ ngon hơn, đậm đà hơn so với các loại hạt 2, 3 khác. Kích thước hạt điều loại 1 cũng to tròn, bắt mắt vì thế mà đây là dòng hạt cao cấp, có giá thành cao hơn. Loại sản phẩm này được đóng gói và sản xuất xuất khẩu là chủ yếu, đáp ứng yêu cầu của khách hàng quốc tế – nơi đòi hỏi sản phẩm chất lượng cao, hình thức đẹp và khá kén hàng.

2. Hạt điều rang muối loại 1 làm quà biếu

Trong các trường hợp làm quà tặng, chọn hạt điều rang muối loại 1 là lựa chọn sản phẩm cao cấp vừa thiết thực lại ý nghĩa, thể hiện được sự nâng niu quà tặng đối với người được tặng. Hạt điều loại 1 vừa đẹp, vừa ngon luôn làm hài lòng bất cứ ai, kể cả những người khó tính cũng khó có thể cưỡng lại được sức hút của nó. Người mua có thể chọn hình thức đóng gói như hạt điều rang muối 500g, 700g hay 1kg…để làm quà tặng phù hợp. Và tùy thuộc vào đóng gói bao bì thì giá cả được cung cấp cũng sẽ khác nhau giúp bạn cân nhắc mua sắm tốt hơn.

Nếu bạn cần tư vấn và mua hạt điều rang muối làm quà tặng thì có thể chọn lựa tại cửa hàng của chúng tôi. Sản phẩm hạt điều rang muối loại 1 thơm ngon, sản xuất quy trình hiện đại, an toàn, đóng gói đẹp của chúng tôi sẽ là món quà tặng ý nghĩa thiết thực dành cho mọi nhà!

Mọi thông tin chi tiết Hạt điều rang muối vui lòng liên hệ:

D & C Cashew NUT – Hạt Điều Rang Muối Bình Phước  – Hương vị ngất ngây

Trụ sở chính:  52/4 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh Hà Nội  :  Số 8 Ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0944.335.888 – 0886.799.977

Website: www.hatdieubp.com

Fanpage: www.facebook.com/hatdieubp.top

Email: hatdieubp.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Hatdieubp.com ! 

LIÊN HỆ NHANH VỚI D & C CASHEW NUT BẰNG CÁC CÁCH SAU