Hạt điều rang muối là một trong những món ăn vặt nổi tiếng, được nhiều người chọn lựa không chỉ có trong nước và nước ngoài. Hạt điều rang muối được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới, được nhiều cư dân quốc tế ưa thích và cũng thường được quảng bá trong nước, mang thương hiệu riêng. Vậy bạn đã biết hạt điều rang muối xuất khẩu là loại nào chưa?

1. Hạt điều rang muối xuất khẩu hạt to, loại a

Có nhiều loại hạt điều khác nhau được sử dụng hạt điều loại a, hạt to, chất lượng tốt. Bởi vì sản phẩm xuất khẩu luôn đòi hỏi chất lượng cao mới có  thể đáp ứng được yêu cầu của các thực khách vô cùng kén chọn quốc tế. Sản phẩm hạt điều rang muối xuất khẩu luôn là loại hảo hạng, được kiểm tra kỹ càng mới được cấp phép cung cấp ra nước ngoài. Do đó, hạt điều rang muối đã được xuất khẩu ra nước ngoài chắc chắn phải có được chất lượng cao, hạt to thơm ngon và bổ dưỡng, không có hạt lép, hạt nhỏ lẫn lộn.

Yêu cầu về bao bì của hạt điều rang muối xuất khẩu cũng phải đpá ứng tiêu chuẩn cao, chắc chắn. Khi đóng gói hạt điều được ép chân không để không bị dập nát cũng như ảnh hưởng ẩm mốc, khiến hạt điều nhanh hỏng. Những gói, hộp hạt điều xuất khẩu đều luôn phải đảm bảo chất lượng tốt, hạt to và đóng gói kỹ càng.

Hiện nay có nhiều thương hiệu hạt điều rang muối xuất khẩu khác nhau và có những sản phẩm chỉ gắn mác xuất khẩu chứ thực ra không đảm bảo được chất lượng tốt vì thế, bạn nên chú ý nếu chọn mua hạt điều xuất khẩu thì phải chọn đơn vị uy tín, giấy tờ rõ ràng, đảm bảo từ nguyên liệu đến quá trình sản xuất  an toàn, chuyên nghiệp. Bạn nên chú ý thương hiệu công ty cung cấp hạt điều có uy tín, sản phẩm hạt to, không bị vỡ, bề mặt vỏ lụa màu nâu, nếu không phải hạt điều vỏ lụa thì hạt điều phải sáng và vàng đẹp mắt.

2. Chọn mua hạt điều rang muối xuất khẩu chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang cần chọn mua hạt điều rang muối, hãy liên hệ cùng công ty chúng tôi để được chọn lựa chất lượng tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp hạt điều, chúng tôi luôn đem đến những gói, hộp hạt điều rang muối chất lượng cao, hạt đều, to đẹp, bổ dưỡng, thơm ngon theo công nghệ cao, hình thức đẹp đa dạng giúp bạn chọn mua phù hợp nhất. Đặc biệt là trong những dịp lễ tết, hội hè, biếu quà hạt điều rang muối sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhé! 

Mọi thông tin chi tiết Hạt điều rang muối vui lòng liên hệ:

D & C Cashew NUT – Hạt Điều Rang Muối Bình Phước  – Hương vị ngất ngây

Trụ sở chính:  52/4 Nghĩa Hòa, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM 

Chi nhánh Hà Nội  :  Số 8 Ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0944.335.888 – 0886.799.977

Website: www.hatdieubp.com

Fanpage: www.facebook.com/hatdieubp.top

Email: hatdieubp.com@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của Hatdieubp.com ! 

LIÊN HỆ NHANH VỚI D & C CASHEW NUT BẰNG CÁC CÁCH SAU