Mỗi dịp tết đến xuân về, truyền thống biếu quà tết đã trở thành nét đẹp không thể thiếu trong văn hoá nước ta. Những món quà biếu tết thể hiện tình cảm mọi người nhớ đến nhau và hạt điều rang muối, kẹo hạt điều hiện nay được coi là một trong những món quà hot nhất năm 2018.

1, Lịch năm 2018

Có lẽ lịch luôn là một món quà biếu tết khá phổ biến hàng năm. Vào mỗi dịp cuối năm, các công sở thường cũng in lịch và tặng cho các công nhân viên trong công ty. Thường là những quyển lịch in logo và ảnh công ty theo dạng catalog mang nhiều ý nghĩa tiếp thị và quảng cáo. Nhưng lốc lịch bóc hàng ngày mới là các sản phẩm được mọi người ưa chuộng.

Ai cũng phải xem và bóc lịch thường xuyên để chú ý về ngày tháng nên tặng lịch vẫn là một món quà biếu tết rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn.

Quà biếu tết lịch năm 2018

Quà biếu tết lịch năm 2018

2, Bánh chưng, khoanh giò

Có lẽ giò và bánh chưng là những món quà biếu tết chưa bao giờ hết hot. Đây là món ăn truyền thống mang đậm hương vị Việt, mang nhiều ý nghĩa và không thể thiếu trong bất cứ gia đình nào tại Việt Nam.

Mỗi dịp tết đến xuân về, bất cứ gia đình nào cũng phải có những chiếc bánh chưng, khoanh giò để thắp hương cúng gia tiên, cầu cho năm mới an lành, hạnh phúc.

Làm giò, gói bánh chưng mang tới hương vị ngày tết, như một nét văn hoá truyền thống rất đẹp, luôn được dân tộc ta duy trì và phát huy. Một khoanh giò sạch, một chiếc bánh chưng ngon thực sự là mónquà biếu tết mang nhiều ý nghĩa với tất cả mọi người.

Quà biếu tết bánh chưng khoanh giò

Quà biếu tết bánh trưng khoanh giờ

3, Rượu bia

Mỗi dịp xuân sang, bên những mâm cơm ấm áp tình cảm gia đình, những mâm cỗ chúc nhau những lời tốt đẹp thì không thể thiếu được rượu và bia. Tuy uống nhiều có lẽ không tốt, nhưng uống vừa phải thì đem đến nhiều lợi ích. Thực tế là mọi người cảm thấy rất vui, đó cũng là một nét văn hoá truyền thống không thể thiếu với người dân Việt.

Có chút men rượu bia, mọi cuộc nói chuyện trở nên thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là mónquà biếu tết mang đến sự sang trọng, lịch sự và phù hợp với tất cả mọi người.

Quà biếu tết rượu bia

Giỏ quà rượu bia

4, Trà ngon

Thưởng thức trà, mời trà khách đã trở thành một tục lệ quá đỗi quen thuộc và không thể thiếu với mỗi người Việt Nam. Đầu câu chuyện, sau mỗi bữa cơm.. nhâm nhi những tách trà mang lại không khí đầm ấm, vẻ thanh tao, lịch lãm và mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc.

Những gói trà ngon làm quà biếu tết luôn là sự lựa chọn với hầu hết tất cả mọi người. Bởi trà vừa là nét văn hoá, vừa có tác dụng trị liệu, giải độc, tốt cho sức khoẻ và xuất hiện trong mọi hoạt động thường nhật trong cuộc sống.

Quà biếu tết trà ngon

Trà cũng là món quà biếu tết nhiều nhất

5, Hạt điều rang muối và kẹo hạt điều

Nếu để lựa chọn một món quà biếu tết tiêu biểu nhất của năm 2018, có lẽ chúng tôi xin chọn hạt điều rang muối và 1 sản phẩm đi kèm nữa là kẹo hạt điều. Bởi lẽ ai cũng biết, giá trị dinh dưỡng mà hạt điều mang lại. Ngay cả với kẹo hạt điều, các thành phần hầu hết là tự nhiên cũng tốt hơn hẳn các loại kẹo được làm với hương vị và đường hoá học thông thường khác.

Quà biếu tết hạt điều rang muối

Hạt điều rang muối là món quà biếu tết rất được ưa chuộng

Thưởng thức một ấm trà ngon, nhâm nhi một đĩa hạt điều rang muối hay nhấp nháp những miếng kẹo hạt điều ngày tết thì còn gì thú vị bằng ? Ngay cả với những người sợ béo, trong quá trình giảm cân, hay lo ngại các bệnh về tim mạch, tiểu đường cũng có thể sử dụng.

Và bên cạnh đó, việc dễ dàng bảo quản, tiện lợi khi sử dụng, đồng thời mang vẻ sang trọng và lịch sự khiến hạt điều rang muối, kẹo hạt điều trở thành món quà biếu tết phổ biến nhất và là nhu cầu tìm mua nhiều nhất của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, để tìm được nơi bán các sản phẩm hạt điều uy tín không phải là dễ bởi sự tràn lan hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay. Nếu có nhu cầu về hạt điều rang muối, các bạn có thể tham khảo tại: D&C Cashew Nut

Các sản phẩm hạt điều của Bình Phước luôn nổi tiếng thơm ngon và sạch sẽ, có thể dễ dàng liên hệ đặt mua tại : https://hatdieubp.com/lien-he.html.

Quà biếu tết hiện nay đã trở nên phổ biến, đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu và là một nét văn hoá đặc trưng của dân tộc. Bài viết trên, là những đánh giá của chúng tôi về những món quà biếu được coi là hot nhất năm 2018. Tất nhiên với mỗi người, mỗi gia đình lại có những nhu cầu về quà biếu tết khác nhau. Bởi vậy, tuỳ từng mục đích mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình những món quà phù hợp nhất. Chúc các bạn có một mùa xuân vui vẻ, hạnh phúc!

 

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     5 món quà biếu tết hot nhất năm 2018

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     5 món quà biếu tết hot nhất năm 2018

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     5 món quà biếu tết hot nhất năm 2018

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     5 món quà biếu tết hot nhất năm 2018

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     5 món quà biếu tết hot nhất năm 2018

Tham khảo thêm kiến thức hạt điều

     5 món quà biếu tết hot nhất năm 2018